Tải Game iWin 4.3.9

Posted on

Các game thủ iWin Online thân mến, sau khi ngồi lại và bàn bạc, BQT iWin đã quyết định cho ra mắt phiên bản iWin 4.3.9 dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android. Phiên bản iWin 439 sẽ có những tính năng mới và game mới hấp dẫn, đặc biệt các bạn sẽ được trải nghiệm 2 sự kiện hot chào mừng ngày lễ 2-9 và tết Trung Thu với nhiều phần thưởng giá trị.

Continue reading »


Phiên bản iWin Online mới nhất hiện tại

Posted on

Phiên bản iWin Online luôn cập nhật những phiên bản mới nhất cho điện thoại cũng như máy tính, chính vì cập nhật liên tục như vậy khiến nhiều game thủ khó khăn trong việc cập nhật. Hôm nay iWin Online sẽ đưa ra các phiên bản mới nhất cho từng dòng điện thoại để game thủ nắm bắt rõ hơn.

Continue reading »


iWin java 2.9.6

Posted on

Với việc ra mắt phiên bản iWin 437 cho hệ điều hành android được cập nhật và nhận được nhiều sự đón nhận của game thủ thì phiên bản iwin 296 cho java cũng được ra mắt. Với phiên bản này sẽ đem lại cho mọi người hứng thú và an tâm hơn khi chơi game bài, một thể loại giải trí mà giới trẻ đang sử dụng rất thịnh hành.

Continue reading »


Tải Game iWin 4.3.7 cho Android, miễn phí

Posted on

Phiên bản iWin 4.3.7 được BQT iWin cho ra mắt ngày 12/08/2014, phiên bản này dành riêng cho dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android, bạn nào đang sài hệ điều hành Android thì nhanh tay tải ngay iWin Android 437 về điện thoại nhé, để cập những tính năng và giao diện mới của iWin thêm phần sinh động và cuốn hút hơn.

Continue reading »
kết quả sự kiện giải mã catte bê quà bự

Posted on

iWin Online tung danh sách trúng thưởng sự kiện giải mã Catte bê ngay quà hot. Xin chúc mừng các bạn có đáp án chính xác và nằm trong TOP 200 bạn trả lời đúng và nhanh nhất, hoàn thành đúng thể lệ của sự kiện.
iWin Online sẽ cộng WIN vào thứ 2, chậm nhất là thứ 3 WIN sẽ trong tay các bạn

Continue reading »Phần thưởng hot sự kiện Nạp Win rinh iPad

Posted on

Nhìn các phần thưởng này các bạn có bị kích thích không nè? Chỉ còn 2 mốc thời gian nữa thôi sự kiện Nạp WIN rinh iPad sẽ kết thúc.
– Mốc 09.07 – 10.07 và 11.07 – 12.07.2014.
Đây là cơ hội cuối cho các bạn muốn sở hữu những phần thưởng cực kỳ năng động và thời trang từ iWin Online.
Đặc biệt, những bạn đã từng lọt vào TOP 100 của sự kiện trong bất kỳ mốc thời gian nào sẽ có cơ hội trúng chiếc iPad Air 16GB Wifi sành điệu.
Mau vào game tham gia thôi nào các bạn ơi!

Continue reading »