Tìm hiểu bộ bài Jonouchi trong Yugi H5

Posted on

Game đánh bài Yugi H5 đang rất được ưa chuộng trong cộng đồng game online. Khi bắt đầu, người chơi sẽ chỉ có quyền khởi động cùng với bộ bài của 3 nhân vật quen thuộc gồm Jonouchi, Yugi và Kaiba. Hướng dẫn cách chơi cho game Yugi H5 thậm chí còn dễ hiểu hơn cả cách chơi bài Baccarat.

Tổng quan, đây là nòng cốt của những chiến binh hùng mạnh, dành cho những ai ưa thích lối chơi tấn công cống hiến, không phải lăn tăn nhiều và muốn trận đấu diễn ra với tốc độ cao. Ngoài ra, đây còn là nhân vật thường xuyên phải đụng độ trong bộ truyện tranh gốc nên Jonouchi rất phù hợp cho bạn ngay từ khi mới tham gia game này.

Điểm được ưa thích nhất của game thủ đối với bộ bài này đó là cách chơi dễ, người chơi không phải mất quá nhiều thời gian để hoàn thiện bộ bài quái vật chiến binh của Jonouchi. Mặc dù không có nhiều quân bài quá kiệt xuất, nhưng để chiến đấu với các quái vật từ 4 sao trở xuống mà không cần các nghi thức hiến tế thì Jonouchi hơn đứt mọi đối thủ. Do đó, người chơi Jonouchi hay áp dụng phương pháp áp đảo mọi sự tấn công của mình để nhanh chóng tiêu diệt kẻ địch.

Bên cạnh những điểm mạnh trên, Jonouchi lại có thiết kế đơn giản và ít có sự kết hợp. Các lá bài dùng để bẫy và phép của nó thường chỉ dùng để gia tăng sức tấn công cho đồng đội chứ không nguy hiểm và đáng sợ như Yugi hoặc Kaiba.

Một số quân bài nổi bật của Jonouchi có thể kể đến như:

+ Rồng đen mắt đỏ: Đại diện cho Jonouchi trong bộ gốc, với 2400 sức tấn công và 2000 phòng thủ.

+ Phù Thuỷ Thời Gian: Nó là sự hên xui tột cùng, hoặc là nổ hết bài bên mình hoặc là đối thủ sẽ bị tiêu diệt một cách trọn vẹn.

+ Boomerang có xích: Người chơi sẽ khoá đối thủ tấn công hoặc cộng thêm 500 điểm tấn công cho quái vật của mình.

+ Kỵ sĩ thánh Ishzark: Game thủ sẽ phải mất 1 quái vật hiến tế nhưng bù lại sẽ được sở hữu sức tấn công lên tới 2300 và loại bỏ mọi lá bài hắn vừa đưa xuống nghĩa địa.