Sự kiện tôi là fan iWin Online và cơ hội nhận 30.000 Win

Posted on

Xin chào tất cả các tính yêu của iWin Online!

Thời gian: Từ 09/04/2014 đến 15h ngày 13/04/2014 các bạn sẽ có cơ hội đoán sự kiện “Tôi Là Fan iWin Online” với cơ hội nhận được 1.000 – 30.000 Win
Cách tham gia vô cùng đơn giản, bạn vào link http://on.fb.me/OduA8e trả lời các câu hỏi thử tài hiểu biết của bạn về game iWin Online nhé

Continue reading »Vui Trung Thu 2014 cùng iWin Online

Posted on

Không khí tết Trung Thu, tết của thiếu nhi đang đến rất gần, đã tạo nên một sắc màu lung linh cho những con phố, những chiếc đằng lồng được bày bán gắp nơi, những chú bé tung tăng nô đùa với một nụ cười trên môi, với cái không khí vui vẻ ấy, iWin Online cũng muốn hòa nhịp vào nhằm tạo nên một sắc màu mới cho làng giải trí mobile, bằng cách cho ra sự kiện tết Trung Thu với nhiều ưu đãi thú vị.

Continue reading »
Ra mắt sự kiện đổ xí ngầu thâu bạc tỷ 19.08

Posted on

Bạn nào đã tham gia sự kiện đổ xí ngầu thâu bạc tỷ của iWin Online trước đây sẽ biết được sự hấp dẫn là như thế nào, không để các bạn chờ lâu, hôm nay iWin tiếp tục tung sự kiện đổ xí ngầu thâu bạc tỷ ngày 19/08 mà game thủ mong đợi. Sự kiện sẽ diễn ra 3 ngày, vì vậy các bạn hãy tranh thủ tham gia ngay kẻo lỡ.

Continue reading »


Tham gia sự kiện cược Châu Á Premier League

Posted on

Chào các game thủ iWin Online, thế là mùa bóng mới của mùa giả Premier League đã bắt đầu bước vào những trận cầu đầu tiên, cùng hòa nhịp vào những trận cầu đỉnh của mùa giải, iWin Online sẽ cho ra mắt sự kiện “cược Châu Á Premier League” cho các bạn trổ tài dự đoán đội bóng yêu thích của mình, chi tiết sự kiện bạn xem sau:

Continue reading »Cầu may iWin Online cuối tuần hấp dẫn mới nhất

Posted on

Sự kiện cầu may iWin Online luôn được các game thủ chờ đợi bởi sức hấp dẫn của nó. Sự kiện được diễn ra hàng tuần, bắt đầu từ thứ 6 và kết thúc vào thứ 3 tuần tới. Hôm nay chính là ngày sự kiện cầu may iWin ra mắt game thủ, ưu đãi lần này có gì hay:

Continue reading »