Kinh nghiệm chơi Xì Dách trong iWin 99,9% chiến thắng

Xì Dách là một trong những game chơi được yêu thích nhất trong hệ thống game iWin Online. Để chiến thắng trong trò chơi này thì người chơi cần nắm rõ luật chơi, cộng thêm vào đó là một vài mưu mẹo. Sau đây là một vài kinh nghiệm chơi Xì Dách để dành chiến thắng mà iwindanhbai.net tổng hợp được, các bạn hãy tham khảo để biết thêm nhé!

[related_posts_by_tax]

Kinh nghiệm để dành chiến thắng khi chơi Xì Dách iWin

Các mốc điểm sau bạn cần nhớ trong game Xì Dách:

Mốc điểm 18 – 20: Tất nhiên là bạn không nên rút rồi, với những bạn sở hữu mốc điểm này, tỷ lệ win từ 60 đến 80%.

Mốc điểm 16 – 17: Ở mốc điểm này thường chỉ có 1 số ít người chơi chọn cách dừng không rút quân nữa, nhưng tỉ lệ Win thường thấp. Các bạn hãy quan sát thật kỹ để đưa ra quyết định nên rút hay nên ngưng. Khi thấy người chơi trước bạn rút 1 quân bài rồi không rút nữa thì bạn đừng nên rút, vì có thể tỉ lệ trúng quân Tây rất cao. Khi thấy họ rút 2-3 quân liền thì bạn mới nên rút tiếp, vì chắc chắn họ đã rút quân bài nhỏ nên tỉ lệ quân bài tiếp cũng sẽ nhỏ là rất cao. Thường thì các quân bài lớn thường dính kèm với nhau, các quân bài nhỏ cũng vậy. Vì vậy nếu áp dụng quy tắt này vào game thì tỉ lệ Win khoảng 60%.

Mốc điểm 11 – 15: Ở mốc điểm này nếu là Nhà con thì tất nhiên bạn cần rút thêm bài. Mốc điểm này mang tính chất may mắn rất cao, mốc chốt nằm ở quân đầu tiên, bạn hãy rút thêm 1 quân hên xui, sau đó áp dụng 1 trong 2 mốc trên để quyết định nên dừng hay nên rút tiếp quân thứ 3.

Mốc điểm 3 – 10: Hãy thoải mái rút quân bài đầu tiên, rồi tiếp theo áp dụng những cách của những mốc trên.

Hãy áp dụng một cách thuần thục những mốc điểm trên mới có thể giành chiến thắng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn thành công.