Kinh nghiệm chơi catte trong iWin

Game catte trong iwin là một game tương đối dễ chơi và phù hợp với mọi lứa tuổi. Để chiến thắng trong game Catte đòi hỏi người chơi phải mưu mẹo trong từng nước đi. Khi tham gia vào trò chơi bạn cần phải có nhiều kinh nghiệm và chiến thuật phù hợp, sau đây là một vài kinh nghiệm chơi Catte iwin mà iwindanhbai.net tổng hợp được, các bạn hãy tham khảo để có cách chơi Catte tốt hơn nhé!

[related_posts_by_tax]

Kinh nghiệm chơi catte trong iwin

– Bắt dầu ván chơi: Nếu bạn là người đánh đầu tiên thì hãy xem trong bài mình có những quân nào. Nếu có Q,K,A thì hãy đánh đầu tiên để kiếm tùng và không bị chết. Nếu không có ai bắt thì bạn chọn đánh những quân vừa như: 7,8,9,…và giữ quân bài nhỏ để úp.

– Trong trường hợp nếu bạn đánh quân J cơ nhưng mọi người đều thiệp hết thì có thể chứng tỏ bài đối thủ không có nước cơ. Lúc này bạn hãy đánh tiếp nước cơ và đừng chuyển nước. Như vậy dễ có người chết và bạn sẽ bớt đi một đối thủ.

– Nếu bạn đã có tùng thì không nhất thiết phải theo, hãy quan sát thật kỹ để giữ bài đánh giành quyền chưng bài. VD: Khi bạn thấy nước rô đã được đánh ra khá nhiều, nếu bạn chưng bài thì nên giữ lại, nếu không có quyền chưng bài thì nên bỏ đi để giữ các nước còn lại.

Chưng bài: Chọn những quân bài lớn để chưng như: Q,K,A hoặc chọn những nước đã được đánh ra nhiều để trên, làm như vậy sẽ giảm được tỷ lệ đá bài từ đối thủ.

Lấy bài: Hãy quan sát thật kỹ trước khi bỏ và chọn 1 quân bài.

Trên đây là một vài kinh nghiệm chơi catte thường gặp trong iwin, các bạn hãy chọn thời cơ thích hợp mà áp dụng để có được kết quả tốt nhất nhé! Chúc các bạn thành công.