Cách chơi game Mậu Binh online hấp dẫn nhất hiện nay

Game Mậu Binh online là một trong những game bài iwin được nhiều người chơi nhất hiện nay. Và hôm nay, iwindanhbai.net sẽ hướng dẫn các tân thủ chơi game Mậu binh này cách đơn giản và dễ dàng thắng nhất.

Hướng dẫn các tân thủ chơi game Mậu Binh online:

1. Khi chơi Mậu binh online game thủ cần biết cách xếp bài:

Khi chơi Mậu binh online game thủ cần biết cách xếp bài

Khi chơi bài mậu binh online thì cần biết cách xếp bài, tư duy càng cao thì tỷ lệ thắng càng lớn. Tức là khi bạn nhìn vào bài sẽ biết cây nào mạnh nhất và tính đường binh từ cao xuống thấp.

Nếu biết cách sắp xếp bài như vậy bạn sẽ dễ dàng biết được những binh nào đánh trước và binh nào đánh sau.

2. Cách binh được nhiều người dùng trong game Mậu binh online

Theo kinh nghiệm quan sát, cứ có 10 người chơi game Mậu Binh online thì có tới 7 người chú trọng binh bài ở 2 chi cuối. Tùy vào khả năng suy nghĩ của mỗi người và xem cách đánh của đối thủ mà bạn sẽ chọn cho mình những chiến lược của riêng mình.

Trường hợp sở hữu 2 đôi và cù lớn thì bạn nên chia 2 đôi ra cho 2 chi, chi đầu và chi giữa vì nếu làm như vậy thì tỷ lệ chiến thắng sẽ là 80%

Trường hợp bạn có 4 hoặc 5 đôi thì nên binh theo 4 bánh và 5 bánh.

3. Các tân thủ khi chơi Mậu binh online cần có kỹ năng quan sát

Các tân thủ khi chơi Mậu binh online cần có kỹ năng quan sát

Không chỉ với game Mậu Binh online mà bất cứ trò chơi nào cũng vậy, tân thủ nên có kỹ năng quan sát cách đánh binh của đối thủ. Bởi vì khi đã đoán được cách đi binh của họ thì bạn có thể đưa ra kỹ năng đánh của riêng mình mà đối thủ không hề biết được.

Bài viết trên đây vừa là những hướng dẫn về cách chơi game Mậu Binh vừa là những kỹ năng giúp tân thủ nâng cao trình độ chơi của mình nhanh hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là bài viết tham khảo cho bạn, sau một thời gian chơi các bạn cũng sẽ có những kinh nghiệm và chiến lược đánh mậu binh online của riêng mình.

Hãy truy cập vào website: http://iwindanhbai.net để được tải game về máy miễn phí hoặc được hỗ trợ trực tuyến từ các game thủ có nhiều năm kinh nghiệm nhé. Chúc các bạn có những thời gian thư giãn khi chơi game Mậu Binh.