6 kỹ thuật chơi Mậu binh online được cao thủ tiết lộ dễ áp dụng

Nhiều người chơi game Mậu Binh online muốn giành chiến thắng trong mỗi ván chơi nhưng lại không biết phải làm thế nào? Và hôm nay, http://iwindanhbai.net giới thiệu cho người chơi 6 kỹ thuật được các cao thủ mậu binh tiết lộ. Bạn quan tâm đừng bỏ lỡ thông tin bài viết dưới đây nhé!

Trên thực tế thì có rất nhiều kỹ thuật chơi Mậu binh để có thể chiến thắng. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng đơn giản và người chơi đọc cái là hiểu cách áp dụng luôn được. Vì vậy, với những kinh nghiệm của cao thủ lâu năm thì để chơi thắng Mậu binh online thì nên làm theo các kỹ thuật như sau:

1. Kỹ thuật xếp bài 3 thúng phé

Kỹ thuật xếp bài 3 thúng phé

– Cách áp dụng như sau: Người chơi xếp chi đầu alf thùng, để đôi mạnh nhất vào chi cuối.

2. Kỹ thuật xếp bài kiểu ba đao

– Cách áp dụng như sau: Người chơi xếp sảnh vào chi đầu, còn lại 3 đôi thì xếp thú ở chi giữa. Vì thế, để giành chiến thắng thì người chơi nên để 1 đôi mạnh nhất ở chi đầu.

3. Kỹ thuật xếp bafio thùng, sảnh, cù lũ trong game mậu binh

Kỹ thuật xếp bafio thùng, sảnh, cù lũ trong game mậu binh 

– Cách áp dụng như sau: Nếu người chơi có 4 đôi thì nên xếp 2 đôi ở chi đầu, 2 đôi ở chi giữa và chi cuối sẽ để lá mạnh nhất.

4. Kỹ thuật xếp bài phé dương kiểu thúng

– Cách áp dụng như sau: Nếu người chơi có 3 đôi thì nên xếp 2 đôi ở chi đầu, 1 đôi ở chi giữa, mậu thầu để chi cuối.

5. Kỹ thuật ba phé bắn bài

– Cách áp dụng như sau: Nếu người chơi có 3 đôi thì nên để mỗi chi 1 đôi để tránh binh lủng.

6. Kỹ thuật 3 phe thù

– Cách áp dụng như sau: Người chơi xếp hai đôi ở chi đầu, một đôi ở chi giữa và chi cuối sẽ là mậu thầu.

Các cao thủ chia sẻ 6 kỹ thuật xếp bài đồng thời chia sẻ cách áp dụng cực kỳ chi tiết như ở trên để các tân thủ áp dụng cho mình. Tùy vào mỗi ván bài thì người chơi nên áp dụng một kỹ thuật khác nhau sao cho chúng linh hoạt và dễ giành chiến thắng nhất.

Mọi thắc mắc của bạn vui lòng truy cập vào website: 6 kỹ thuật chơi Mậu binh online được cao thủ tiết lộ dễ áp dụng http://iwindanhbai.net/ để được hỗ trợ và giải đáp chi tiết. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhé.